Menu

Audi A7 gặp nạn trên đường thử nghiệm

Audi vừa tiến hành thử nghiệm sức kéo mẫu sedan Audi A7. Tuy nhiên mọi việc trở nên nghiêm trọng khi chiếc xe bốc cháy và bị thiêu rụi chỉ sau 15 phút.

Audi A7 gap nan tren duong thu nghiem hinh anh 1
Việc thử sức kéo gặp trục trặc khi lửa bắt đầu cháy dưới nắp capo.

Audi A7 đã trở thành chiếc xe hatchback có sức hút lớn nhất trong thời gian ngắn được thử nghiệm tại Áo. Các bức ảnh cho thấy chiếc xe đã kéo một loại xe kéo khác, do đó, nó có thể  là thử nghiệm về công suất và sức kéo. Đáng tiếc, bài kiểm tra đã không được kết quả tốt như mong đợi.

Audi A7 gap nan tren duong thu nghiem hinh anh 2
Tài xế thoát ra và cố dập lửa nhưng không thành.

Nhà nhiếp ảnh gia đã bí mật theo dõi, bắt kịp được khoảnh khắc ngọn lửa bắt đầu cháy dưới nắp capo, tài xế đã kịp tấp xe vào lề đường và nhảy ra ngoài ngay khi phát hiện. Một chiếc xe cứu hộ bên đường vừa đến, người lái xe cố gắng dập tắt bằng một bình chữa cháy nhưng không đủ. Nhiếp ảnh gia nói rằng chiếc xe đã bị thiêu hủy trong vòng 15-20 phút.

Audi A7 gap nan tren duong thu nghiem hinh anh 3
Chiếc Audi A7 thử nghiệm bị lửa nhấn chìm hoàn toàn chỉ sau 15 phút.

Điều may mắn là không có ai bị thương. Tuy nhiên, mẫu đầu tiên này không hề tiết lộ bất kì điều gì thêm về chiếc A7 sắp tới. Trước khi bị nhấn chìm trong ngọn lửa, thân xe gần giống với mô hình hiện tại. Điều khác biệt duy nhất đối với A7 hiện nay là sự bổ sung các ánh sáng báo hiệu ở cản sốc, không gian rộng hơn so với phiên bản cũ.

 

Bài liên quan: Frozen Elsa & Spiderman SHOWER PRANK, Siêu Nhân NGƯỜI NHỆN và NỮ HOÀNG BĂNG GIÁ ELSASpiderman & Frozen Elsa vs Joker Popcorn Prank

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *