Menu

MU Đang Tính Giảm Lương Cầu Thủ

Theo nguồn tin nhận được từ ban lãnh đạo của MU, thì CLB đã đưa ra quyết định, nếu như cuối mùa này các cầu thủ và HLV Mourinho không thể dành được quyền tham dự C1 thì tất cả họ đều bị giảm lương.

MU Đang Tính Giảm Lương Cầu Thủ:

Hiện tại MU đang được coi là CLB vô địch ở NHA và khoản trả lương cho cầu thủ và HLV. Mourinho được coi như là HLV lương cao nhất nhì thế giới. Và ở đó cũng có vài cầu thủ hưởng mức lương lên đến 300 ngàn bảng 1 tuần như Rooney và Pogba. Mới đây thì BLĐ của MU đã ra sắc lệnh, nếu như cuối mùa này họ không có vị trí trong top 4 cũng như việc không thể tham dự C1 thì tất cả các cầu thủ cũng như HLV Mourinho sẽ đều bị giảm đi 25% số lương của mình.

Hiện tại MU đang trải qua chuỗi 9 trận bất bại. Và hiện tại họ đang xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng, và trong thời gian này họ đang có phong độ rất cao. Và khoảng cách giữa họ và top 4 cũng không phải là quá xa.

Bài liên quan: Choi Game Danh Bai Lieng Doi Thuong Online, Game Bai Ba Cay Bai Cao Doi Thuong Truc Tuyen, Choi Danh Bai Mau Binh,Binh Xap Xam Doi Thuong 

Rate this post

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *